Công ty TNHH TM Tư vấn quốc tế Nguyễn Gia hiện đang là một trong rất ít các đơn vị phân phối cửa cuốn tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm lắp đặt mà công ty còn nhận cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả và chi phí hợp lý.

Công ty nhận sửa tất cả các loại cửa cuốn khác nhau từ cửa cuốn hạng trung cho tới các dòng cửa cuốn cao cấp nhất, cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức, dòng cửa cuốn Austdoor, lắp đặt cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nhôm, cửa cuốn sắt….

Nguyễn Gia – Công ty cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín hàng đầu TPHCM

Toàn bộ quá trình sửa cửa cuốn đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và đặc biệt là có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt, sửa chửa cửa cuốn. Vì thế mà giúp cho việc sửa chữa, khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng hơn, cẩn thận và chắc chắn hơn, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Công ty Nguyễn Gia còn là một trong số rất ít đơn vị nhận sửa chữa cửa cuốn cho những khách hàng không mua sản phẩm cửa cuốn tại công ty hoặc các khách hàng ở xa. Đồng thời đảm bảo giá hợp lý, rẻ, kèm theo chất lượng tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

0903.060.137